0

Top 10+ mặt nạ dưỡng da cho nam giới tốt nhất

Share

Những lưu ý để sử dụng mặt nạ dưỡng da cho nam giới hiệu quả nhất?

Khi bước vào việc chăm sóc da, đặc biệt là da mặt nam giới hay nữ giới đều rất cẩn thận. Những lưu ý trong khi sử dụng dưới sẽ giúp bạn an tâm hơn khi chọn sản phẩm cũng như bắt đầu sử dụng. Nhưng trước khi sử dụng các dòng sản phẩm làm đẹp mỗi người phải biết được da mình thuộc da gì, là lý do cũng như những tác động lên da thường xuyên.

• Kiểm tra độ dị ứng

Dĩ nhiên bạn không muốn da mình bị dị ứng bất kỳ một thành phần nào. Nhưng nếu bị dự ứng không may bạn sử dụng phải sản phẩm mặt nạ dưỡng da có chứa thành phần đó sẽ gây ra hậu quả khó lường. Hiện tượng dễ nhận thấy là mẩn đỏ, nổi mụn và thấy khó chịu. Hãy dừng lại nếu bạn thấy nghi ngờ có sự dị ứng.

Xem Thêm:   Top 10+ khăn giấy ướt diệt khuẩn an toàn và tốt nhất hiện nay

• Rửa mặt trước khi đắp mặt nạ

Hãy rửa mặt thật sạch bằng loại sữa rửa mặt phù hợp. Làm sạch lớp bụi bẩn, mồ hôi trên da trước khi sử dụng mặt nạ dưỡng da cho nam giới là đều cần thiết. Giúp da nhanh hấp thụ dưỡng chất.

• Thứ tự đắp mặt nạ

Nếu bạn không có thời gian thì chỉ cần rửa thật sạch mặt, sau đó sử dụng nước hoa hồng. Tiếp đó sử dụng mặt nạ dưỡng da. Và nghỉ ngơi trong khoảng 10 đến 15 phút. Kết thúc dưỡng và rửa lại mặt, bạn có thể sử dụng bước khóa ẩm trước khi đi ngủ.

Xem Thêm:   Tư vấn điểm danh Top 10+ kiểu đồ chơi dành cho bé gái được yêu thích nhất

Nếu bạn có thời gian và chú trọng hơn việc làm đẹp thì có thể tham khảo các bước đắp mặt nạ. Để có một làn da sạch, khỏe và giảm thiểu các vấn đề với mụn thì làm sạch rất quan trọng: (1) Tẩy trang – (2) Sữa rửa mặt – (5) Nước hoa hồng và 2 công đoạn không thường xuyên: (3) Tẩy da chết – (4) Đắp mặt nạ.

• Dùng khăn nóng

Có thể sử dụng khăn nóng trong quá trình làm đẹp bằng mặt nạ dưỡng da cho nam giới. Có một lượng nhiệt nóng nho nhỏ sẽ giúp lỗ chân lông của bạn dãn ra, như vậy dưỡng chất đi vào da dễ dàng hơn.

Xem Thêm:   Tiết lộ 3 cách làm mặt nạ mật ong khoai tây giúp da trắng mịn

• Thời gian đắp mặt nạ

Thời gian phù hợp cho đắp mặt nạ từ 10 đến 15 phút. Không nên lấy ra quá sớm cũng như để quá lâu thì chất lượng mặt nạ không phát huy hết tác dụng.

• Làm sạch sau khi đắp

Sau khi da của bạn đã no với dưỡng chất thì bạn hãy để da nghỉ ngơi và xử lý dưỡng chất đó. Làm sạch sau khi đắp là rất cần thiết.

Sau khi mặt nạ khô, bạn nên rửa sạch bằng nước ấm và lau bằng khăn.

5/5 - (635 votes)