0

Top 10+ gợi ý phối đồ mùa đông cho cô nàng chân ngắn thanh lịch và tôn dáng nhất

Share

Những cô nàng nấm lùn một chút chắc hẳn rất khó trong việc lựa chọn quần áo. Cách phối đồ sao để trông không bị lùn quá mà cao lên thật sự rất khó phải không. Những item như quần cạp cao, mini skirt có thể khiến nàng “hack” cực đấy nhé. Hãy cùng chúng tôi bỏ túi ngay cách phối đồ mùa đông cho người lùn cực hack dáng và cực dễ mặc nha.

Top 10+ cách phối đồ mùa đông cho cô nàng chân ngắn

Top 10+ cách phối đồ mùa đông cho cô nàng chân ngắn

Áo len mỏng ôm + Yếm nhung

Áo len mỏng ôm + Yếm nhung

Những chiếc yếm màu đỏ và chất liệu nhung khiến nàng trông nghiêm túc hơn hẳn đấy nhé. Áo len mỏng ôm sát khiến nàng trông cũng siêu dễ thương đó nha, nhất là với màu be nhạt đấy nhé. Sử dụng sneaker trắng cho bộ đồ cũng rất hợp đấy nhé. Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này trông có vẻ bánh bèo và hơi sang trọng một chút đó.

Váy len

Váy len

Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này cực kì tây đó các nàng. Những chiếc váy len cổ lọ cực kì xinh xắn nhất là với những nàng có dáng người nhỏ nhắn đấy. Một chiếc váy có độ dài trên đầu gối khiến cho chân nàng trông dài ra lắm đấy nhé. Phối cùng túi đeo chéo mini và kính mắt có thiết kế độc đáo chút là siêu tây luôn nhé.

Váy ôm body + Áo khoác bông

Váy ôm body + Áo khoác bông

Cách phối đồ mùa đông cho người lùn cực cô đơn đấy nhé. Những chiếc váy ôm một chút và ngắn, gấu cao trên đầu gối luôn hack chân cho cô nàng cực kì đấy. Chiếc áo khoác bông cực kì đáng yêu cho nàng vào những ngày trời trở lạnh. Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này phối cùng giày cao gót hay sneaker đều xinh nhé.

Áo len caro + Chân váy da

Áo len caro + Chân váy da

Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này khá cá tính đấy nàng ơi! Những chiếc áo len mỏng họa tiết caro với tông be cực xinh xắn đấy. Mini skirt chất liệu da cực kì độc đáo và hack chân cho nàng cực kì nha. Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này cực đáng yêu và cũng không hề kém phần cá tính nha. Sử dụng sneaker cũng rất xinh đấy nhé.

Áo len mỏng + Chân váy xòe

Áo len mỏng + Chân váy xòe

Áo len mỏng có màu hông nhạt cực kì đáng yêu đấy các nàng nhé. Chân váy xòe màu xám kẻ caro cực kì đáng yêu cho cô nàng chân ngắn nha. Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này có thể mặc với một đôi bốt cao tới đầu gối cùng màu với chân váy cũng cực xinh nhé.

Áo len cổ lọ rông + Quần jean skinny

Áo len cổ lọ rông + Quần jean skinny

Chiếc quần cạp cao dáng skinny có thể khiến cô nàng trông cao hơn một chút đó. Màu đen sẽ dễ mặc hơn đó. Chiếc áo len cổ rộng khiến nàng trông đáng yêu lắm đấy. Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này cực đáng yêu và khá hack chân đấy nhé. Cho áo vào quần một chút ở phía trước khiến nàng trông cao hơn và chân dài hơn đó. Một đôi giày có để cao cũng khiến nàng cao hơn nhiều đó.

Áo len cổ lọ mỏng + Quần skinny cạp cao + Áo khoác dạ

Áo len cổ lọ mỏng + Quần skinny cạp cao + Áo khoác dạ

Một chiếc quần skinny jeans có cạp cao lại khiến các nàng hack chân dài hơn được vài phân đó nha. Cho áo vào quần hay áo len croptop cũng đều khiến nàng có đôi chân trông dài hơn đó. Áo khoác dạ khiến set đồ trông sang hơn và nâng cấp bộ đồ lên rất nhiều đấy nhé nàng. Bốt cao cổ và có gót cao cũng khiến nàng trông cao hơn đấy.

Áo bông mỏng + Quần ống suông cạp cao

Áo bông mỏng + Quần ống suông cạp cao

Một chiếc áo bông mỏng có cổ chữ V khiến các nàng trông thanh mảnh và sexy hơn đó. Một chiếc quần cạp cao chất liệu bóng một chút cực kì khiến các nàng trông chân dài hơn đó. Cho áo vào quần còn khiến eo các nàng trông nhỏ hơn và cũng kéo dài chân nàng ra cực kì đó.

Áo len trễ vai croptop + Quần skinny jeans rách

Áo len trễ vai croptop + Quần skinny jeans rách

Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này khá là sexy đấy nhé các nàng. Chiếc áo trễ vai một bên cực kì độc đáo và sexy khiến các nàng trông rất nổi bật đấy nhé. Một chiếc áo màu xanh baby hay màu trắng cũng đều rất xinh đấy nhé. Một chiếc áo croptop khiến cho các nàng trông cao hơn nhiều đó. Quần skinny jeans rách khiến các nàng trông cá tính hơn nhiều đó nha.

Áo len + quần baggy

Áo len + quần baggy

Chiếc áo len không quá rộng đi cùng quần baggy không quá sexy đâu mà lại cực xinh nhé. Cách điệu khiến set đồ trông xinh hơn nhiều đó. Thêm cả thắt lưng mảnh một chút sẽ khiến chân của nàng trông dài hơn nhiều đấy nhé. Sử dụng vòng cổ cực kì xinh với set đồ này nhé. Sử dụng túi đeo chéo để tạo điểm nhấn cho set đồ nha.

Lời kết

Trên đây là Top 10+ cách phối đồ màu đông cho người lùn cực xinh, mong các nàng sẽ có thêm những lựa chọn để tự tin hơn nha. Chúc các bạn luôn xinh và tự tin nhé!

5/5 - (528 votes)
Xem Thêm:   Top 10+ bí quyết chọn trang phục tinh tế và xinh đẹp nhất cho cô nàng béo