0

Top 10+ dầu cá tốt nhất và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay

Share

Dầu cá Natures Way Odourless Fish Oil 1000mg

– Thương hiệu:  Natures Way – Úc

Đặc điểm nổi bật:

– Odourless Fish Oil là sản phẩm của Natures Way – một thương hiệu nổi tiếng thế giới với bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất các mặt hàng chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng. Bởi đây là thương hiệu ra đời từ năm 1943 với hơn 10.000 điểm bán hàng trên thế giới.

– Fish oil Natures Way được chiết xuất từ cá cơm – loại cá đứng đầu trong danh sách 15 loại hải sản chứa thủy ngân thấp (Theo nghiên cứu của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm kết hợp với Cơ quan Bảo vệ môi trường Hoa Kỳ). Nhược điểm lớn của loại cá này là sản lượng dầu cá thu được không nhiều, nhưng ưu điểm là chứa loại acid béo không no (khoảng 84%) nên có giá trị dinh dưỡng cao, dễ tiêu hóa, dễ hấp thu hơn tất cả các loại dầu cá khác. Hơn nữa, đây là loại cá sống ở tầng nước mặt nên hầu như không bị nhiễm kim loại nặng  thủy ngân, dioxin như các loại cá khác.

Xem Thêm:   Top 10+ khóa chống trộm xe máy tốt nhất hiện nay

– Dạng bào chế không mùi dễ uống, viên không bị kết dính, dễ bảo quản.

– Không thêm: lúa mì, gluten, ngô, men, sữa và các sản phẩm sữa, đậu phộng, trứng và các sản phẩm trứng màu nhân tạo và chất ngọt.

Review chi tiết

Ad biết đến dầu cá bổ mắt của Natures Way cách đây khoảng 4-5 tháng, do mấy chị làm cùng cơ quan mách nước. Ban đầu khi nghe mấy chị ấy khen Ad cũng bán tín bán nghi bởi Ad vốn là người kỹ tính, không dễ tin lời người khác trừ phi bản thân tự kiểm nghiệm. Cho tới khi chính thức đặt mua sản phẩm về dùng thử, thì cái nhìn của Ad về sản phẩm này đã thực sự thay đổi. Nhưng để dùng thử thì Ad đặt sản phẩm để dùng thử trong 1 tháng, nếu thấy các vấn đề về mắt được cải thiện thì mới tính đến chuyện đặt tiếp về để dùng.

Xem Thêm:   Văn mẫu lớp 9: Nghị luận về vấn đề đạo đức giả hiện nay (Dàn ý + 3 mẫu)

Theo dõi các thông tin về sản phẩm thì thấy nhà sản xuất cũng có ghi đầy đủ hàm lượng các thành phần Omega 3, EPA, DHA chứ không nhập nhẹm như một số sản phẩm trước đó Ad từng tìm hiểu, nên thấy yên tâm hẳn. 

Dùng với liều lượng 3 viên mỗi ngày liên tục trong 1 tháng, Ad thấy mắt mình đã giảm hẳn cảm giác đau nhức và mỏi mắt. Bởi Ad là dân văn phòng thường xuyên ngồi một chỗ lại phải tiếp xúc với máy tính liên tục, nên cũng khó tránh khỏi mỏi mắt. Nhiều khi dùng máy tính nhiều quá lúc đứng lên hoa mắt là chuyện bình thường. Nhưng từ khi dùng dầu cá của Natures Way thì triệu chứng này cũng không còn xuất hiện. Đặc biệt dùng sản phẩm này Ad không nhận thấy mùi tanh nên rất dễ uống. Đến nay Ad đã duy trì sử dụng sản phẩm dầu cá này được gần 5 tháng rồi đó, dự là vẫn sẽ theo sản phẩm này dài dài. Bởi hiệu quả cao mà sản phẩm này mang lại, thế nên nhiều người còn gọ dầu cá của Natures Way là thuốc bổ mắt omega 3.

5/5 - (651 votes)