0

Tổng hợp mẫu hình xăm lá bài đẹp nhất – Bộ bài Tây 52 lá nói lên điều gì?

Share

Hình xăm lá bài là mẫu hình xăm khá độc đáo những mẫu hình xăm xoay quanh các quân bài, cặp đôi Joker đi kèm theo những hình ảnh như con xúc sắc, sự đổ nát, tử thần,vv… như một gợi ý nhắc nhở bản thân cần phải tránh xa trò chơi đỏ đen này. Bài viết hôm nay, caubinhan.com sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc những hình ảnh về hình xăm lá bài đẹp nhất cùng những ý nghĩa đặc biệt về nó để bạn đọc có thể hiểu thêm và lựa chọn mẫu hình xăm theo ý thích của mình nhé!!

Hình xăm lá bài nói lên điều gì?

Bài Tây có nguồn gốc từ bài Tarot chúng xuất hiện từ khoảng nhiều thế kỷ trước ở Châu Âu. Ở một số nước, đánh bài còn được xem như là một bộ môn thể thao dùng để thi đấu để xem ai là tay chơi may mắn nhất trên khắp thế giới. 

Nhưng có một điều đặc biệt không phải ai cũng biết bộ bài tây 52 lá ẩn chứa những điều gì bên trong. Bộ bài tây 52 lá tương ứng với 52 tuần lễ trong một năm, xuân-hạ-thu-đông là đại diện cho 4 mùa của mỗi năm cũng tương ứng với bốn chất chuồn-cơ-rô-bích. Các con bài quân như K, Q, J tương ứng vua, hoàng hậu và các quân tướng lĩnh. Đó đều ra những nhân vật uy quyền, quý phái có thật ở thời xa xưa. Ngoài ra, con “Át chủ bài” luôn là quân bài quyền lực nhất cũng như nhân vật quan trọng nhất mang sức mạnh to lớn. Nhiều người xem con Át bích có ý nghĩa tâm linh rất lớn. Nó là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng.

Tổng hợp mẫu hình xăm lá bài đẹp nhất – Bộ bài Tây 52 lá nói lên điều gì?

Cũng chính vì ý nghĩa đó mà có khá nhiều người lựa chọn mẫu hình xăm lá bài này để xăm lên cơ thể. Đôi khi, xăm hình cũng như nhắc nhở chính bản thân mình không nên sa ngã vào con đường bài bạc, cảnh tỉnh bản thân. Mặc khác nó cũng mang tính thẩm mỹ khi có nhiều người thích những hình xăm lá bài kiểu như thế này. 

Cùng xem qua những mẫu hình xăm lá bài đẹp, độc đáo được chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé: 

Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất

Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất

Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất

Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất

Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất

Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất

Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất

Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất

Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất

Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhấtTổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất

Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất Tổng hợp hình xăm lá bài đẹp nhất

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp được tất cả những hình ảnh đẹp nhất về hình xăm lá bài gửi đến các bạn cùng chiêm ngưỡng. Hy vọng bạn đọc sẽ cảm thấy hài lòng và lựa chọn được những mẫu hình xăm mà mình yêu thích nhất để dành cho bản thân của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều hình xăm đẹp khác như hình xăm Maori, hình xăm bắp tay, hình xăm cổ tay,vv… Đừng quên chia sẻ thật nhiều những hình ảnh này cho bạn bè để họ có thể cùng chiêm ngưỡng với bạn và nếu nội dung, hình ảnh bài viết hay thì hãy đánh giá 5* và phản hồi cho chúng tôi biết nhé. Chúc bạn ngày mới ngập tràn năng lượng và tốt lành!

XEM THÊM: Tổng hợp mẫu hình xăm lắc chân đẹp mới nhất hiện nay

5/5 - (574 votes)
Xem Thêm:   Tổng hợp 50 hình xăm chuông gió (dreamcatcher) đẹp nhất mang đầy ý nghĩa