0

Tập làm văn lớp 2: Kể về thầy cô giáo của em (4 mẫu)

Share

caubinhan.com sẽ giới thiệu tài liệu Tập làm văn lớp 2: Kể về thầy cô giáo của em, nằm trong chương trình môn Tiếng Việt của sách Cánh Diều.

Tap lam van lop 2 Ke ve thay co giao

Tài liệu gồm 4 đoạn văn mẫu lớp 2, mời bạn đọc tham khảo nội dung chi tiết được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Kể về thầy cô giáo của em

Kể về cô giáo của em

Mẫu 1

Cô Hoàng Oanh là giáo viên chủ nhiệm của chúng em. Năm nay cô ba mươi tuổi. Cô không chỉ xinh đẹp mà còn rất dịu dàng. Mỗi khi nghe cô giảng bài, chúng em đều cảm thấy giọng nói của cô rất ấm áp. Cô rất quan tâm đến từng thành viên trong lớp. Mỗi giờ sinh hoạt, cô đều dành thời gian nói chuyện với chúng em. Cả lớp em đều rất yêu quý cô.

Mẫu 2

Cô giáo chủ nhiệm của em tên là Thu Hà. Cô là một giáo viên rất nghiêm khắc. Trong lớp học, cô yêu cầu học sinh giữ trật tự, chú ý nghe giảng. Vì vậy, mỗi bài giảng của cô đã giúp chúng em có thêm kiến thức bổ ích. Nhưng cô cũng rất vui tính và tâm lý. Giờ ra chơi, cô thường ở lại lớp trò chuyện với chúng em. Mỗi hoạt động của lớp cô đều quan tâm, theo dõi. Với em, cô là một giáo viên tuyệt vời.

Kể về thầy giáo của em

Mẫu 1

Thầy giáo chủ nhiệm của em tên là Hùng. Thầy đã lớn tuổi rồi. Nhưng thầy vẫn rất tâm huyết với nghề. Trong mỗi buổi học, thầy đều say sưa giảng bài cho chúng em. Khi một bạn không hiểu bài, thầy luôn kiên nhẫn giảng lại. Em rất yêu quý thầy giáo của mình.

Mẫu 2

Thầy Hoàng là giáo viên dạy môn Mĩ thuật của lớp em. Thầy khoảng bốn mươi tuổi. Thầy Hoàng rất vui tính. Những giờ học Mĩ thuật của thầy không chỉ giúp chúng em biết cách vẽ tranh mà còn đem đến cho chúng em rất nhiều tiếng cười. Nhờ thầy, em cảm thấy thêm yêu môn mĩ thuật.

5/5 - (572 votes)
Xem Thêm:   50 đề luyện thi học sinh giỏi lớp 7 môn Ngữ văn