0

Tại sao doanh nghiệp cần làm SEO trong năm 2020

Share

Seo 2020 là phương thức marketing online lâu dài nhưng cực kỳ hiệu quả mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Theo số liệu thống kê cho thấy có tới trên 90% người dùng internet tại Việt Nam sử dụng công cụ tìm kiếm, chủ yếu là Google để tìm thông tin sản phẩm, dịch vụ mà họ cần. Khi đó những website ở trên Top 10 của Google được người dùng ưu tiên click vào. Nếu website của bạn được xếp hạng trên Google càng gần Top 1 thì bạn càng có nhiều cơ hội gia tăng tệp khách hàng của mình. Đó chính là lý do tại sao các doanh nghiệp hiện nay lại tập trung vào SEO, dịch vụ SEO website

SEO

SEO viết tắt là Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Hay bạn có thể hiểu một cách đơn giản đó chính là một loạt các quy trình làm việc nhằm tối ưu hóa website của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm nhất (chủ yếu là Google) để nâng cao thứ hạng từ khóa trong kết quả tìm kiếm trả về cho người dùng.

Tuy xuất hiện không lâu trên thị trường Việt Nam nhưng SEO có bước phát triển đột phá được các doanh nghiệp ưu ái hơn cả. Và năm 2020 vẫn là xu hướng SEO nếu doanh nghiệp của bạn muốn phát triển bền vững và lâu dài.

SEO mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn

Tất nhiên không phải tự dưng mà SEO lại trở thành xu hướng chiến lược marketing 2020. Là một chủ doanh nghiệp mục đích chính của bạn là làm ăn có lãi và SEO là một trong những dự án “kiếm lời” bền vững cho công ty của bạn.

SEO giúp từ khóa của bạn được xuất hiện trên bảng xếp hạng lâu dài. Bạn sẽ nhận được những cú click miễn phí từ người dùng mà không phải trả phí như Google Adwords. SEO có thể coi là bước đi khôn ngoan, nhanh nhất, dễ dàng nhất để bạn vượt qua, đánh bại đối thủ cạnh tranh của mình.

Nhờ có SEO mà tất cả những đối tượng khách hàng kể cả những khách hàng ở xa cũng có thể tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang hướng tới. Lượng traffic đổ về website của bạn sẽ tăng cao, tệp khách hàng tiềm năng của bạn sẽ được mở rộng. Khi đó bạn sẽ có cơ hội tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình.

SEO cũng là một phương thức marketing online “giá rẻ” giúp quảng bá, gây dựng niềm tin cho khách hàng một cách hiệu quả. Khi từ khóa SEO của bạn liên tục giữ Top, người dùng tìm kiếm liên tục nhìn thấy bạn. Thì chắc chắn họ sẽ tin tưởng và sử dụng sản phẩm,dịch vụ của bạn rồi.

HaPo Digital – giải pháp SEO hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

Tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp SEO hiệu quả lớn nhất cả nước. HaPo Digital luôn làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

seo

Với phương châm “KHÔNG  lên TOP –  KHÔNG lấy TIỀN” cùng nhiều dịch vụ SEO: dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ seo audit, dịch vụ tư vấn seo bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa HaPoDigital.

Cùng đội ngũ nhân viên lâu năm, dày dặn kinh nghiệm với nguồn tài nguyên lớn. HaPo Digital chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn những gì bạn bỏ ra.

Thông tin liên hệ:

Website:

Hotline: 0964 592 762

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà N6D, Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân, HN

Email: [email protected]

5/5 - (868 votes)
Xem Thêm:   Tập làm văn lớp 5: Kết bài mở rộng Tả mẹ (5 mẫu)