0

Nỗi lòng thầm kín những bà mẹ đơn thân của showbiz việt

Share

Trong thế giới showbiz Việt, chắc chắn không ai còn xa lạ với những cái tên đình đám như Hiền Thục, Việt Trinh, Xuân Lan, Kim Hiền, Vân Hugo, Elly Trần… họ đều là những người đẹp đầy quyến rũ và có tiếng trong giới. Nhưng, ở họ đều có một điểm chung nhất – họ đều là những bà mẹ đơn thân của showbiz Việt, những bà mẹ bỏ ngoài tai những định kiến, vượt qua bao khó khăn vất vả để trở thành mẹ đơn thân chăm sóc con cái chu đáo, nhưng vẫn là những người phụ nữ thành công trong sự nghiệp.

Những bà mẹ đơn thân quyến rũ của showbiz

Những bà mẹ đơn thân quyến rũ của showbiz

Câu chuyện những bà mẹ đơn thân của showbiz Việt

Làm mẹ đơn thân chưa bao giờ là việc dễ dàng, ngoài những nỗi khó khăn, vất vả phải vượt qua một mình, các bà mẹ còn lại gánh chịu rất nhiều lời lẽ không hay từ dư luận xã hội. Nếu là người phụ nữ đã ly hôn và nuôi con, chọn cuộc sống của mẹ đơn thân cũng bởi muốn giải thoát mình khỏi cuộc sống vợ chồng nhiều chở không được như ý.

Nhưng nếu là người phụ nữ không kết hôn mà có con, làm mẹ đơn thân thì chắc chắn sẽ nhận được không ít lời đàm tiếu…

Nếu mẹ đơn thân chỉ là một người bình thường có thể ít người biết đến, nhưng với nhưng bà mẹ đơn thân của showbiz Việt, họ sẽ chịu những áp lực gấp đôi, những xôn xao từ dư luận. Chỉ có những người trong cuộc mới thấu hiểu những nỗi khó khăn, buồn tủi đến như thế nào.

Tuy vậy, những bà mẹ đơn thân nói chung và những bà mẹ đơn thân của showbiz nói riêng họ đều rất mạnh mẽ, với nghị lực phi thường họ đều vượt lên trên tất cả, vừa đơn thân chăm sóc con vừa đạt được thành công đáng kể trong sự nghiệp. Những người mẹ như vậy, mới thực sự là tấm gương của ý chí mạnh mẽ, kiên cường.

Những bà mẹ đơn thân hạnh phúc nhất

Những bà mẹ đơn thân hạnh phúc nhất

Những bà mẹ đơn thân nổi tiếng của showbiz Việt

Trương Ngọc Ánh, Kim Hiền, Hiền Thục, Elly Trần… đều là những tên tuổi có tiếng trong giới nghệ sĩ, showbiz. Nhưng họ cũng đều là những bà mẹ đơn thân của showbiz Việt – những bà mẹ xinh đẹp, quyến rũ, luôn mạnh mẽ và đầy nghị lực, nhờ vậy họ đã có những thành công đáng kể trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cuộc sống đời thường khi đơn thân nuôi con với bao khó khăn, vất vả luôn được giấu kín ít ai có thể hiểu thấu.

Trương Ngọc Ánh

Là cái tên nổi tiếng từ bộ phim Đồng tiền xương máu, hay gần đây là phim rạp Truy Sát… Trương Ngọc Ánh là người đẹp, diễn viên luôn nhận được sự ái mộ của đông đảo khán giả. Nhưng hạnh phúc hôn nhân gia đình của cô lại không trọn vẹn khi kết hôn năm 2005, nhưng đến 2014 lại ly hôn, Ngọc Ánh một mình nuôi con và trở thành một trong những bà mẹ đơn thân của showbiz Việt. Tuy nhiên, dù ly hôn nhưng cả cô và chồng cũ vẫn dành nhiều thời gian đưa con gái đi chơi và có mặt trong các bữa tiệc sinh nhật của con.

Elly Trần và con gái Mộc Trà

Elly Trần và con gái Mộc Trà

Elly Trần và con gái Mộc Trà

Gần đây cái tên Elly Trần và con gái là bé Cadie Mộc Trà luôn nhận được sự quan tâm ái mộ của khán giả. Không chỉ bởi vẻ ngoài xinh đẹp đáng yêu của cả hai mẹ con mà còn bởi cuộc sống mẹ đơn thân của Elly khiến nhiều người phụ nữ ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, Elly Trần còn khiến khán giả bất ngờ hơn khi lại bí mật sinh con trai thứ hai là bé Alfie Túc Mạch. Cả hai con của Elly đều có nét lai tây rất xinh xắn và đáng yêu, nhưng Elly chỉ bật mí cha của các con là bạn trai ngoại quốc và cô cũng không có ý định kết hôn.

Thanh vân Hugo

Một trong những bà mẹ đơn thân của showbiz Việt không thể không kể đến đó chính là Thanh Vân Hugo, cô được biết đến là một diễn viên, MC rất tài năng và được khán giả yêu mến. Nhưng cuộc sống vợ chồng của cô cũng không được trọn vẹn, hai vợ chồng ly hôn khi con trai chưa đầy 4 tuổi, sau ly hôn cô gần như gục ngã. Cô đã mất vài năm để vượt qua khó khăn, và cho đến bây giờ cô thực sự trở thành người mẹ đơn thân nhưng rất mạnh mẽ, sự nghiệp cũng rất tươi sáng.

Giây phút vui vẻ của Kim Hiền và con trai

Giây phút vui vẻ của Kim Hiền và con trai

Kim Hiền

Nữ diễn viên Kim Hiền là cái tên cũng rất nổi tiếng với các vai diễn nhận được sự yêu mến và đánh giá cao. Nhưng cô cũng là một trong những bà mẹ đơn thân của showbiz Việt, cô đã có những ngày tháng vô cùng vất vả khi một mình nuôi con trai khôn lớn, nhưng hơn hết hiện tại cô luôn hạnh phúc bởi con trai cô rất ngoan ngoãn, học giỏi và yêu thương mẹ.

Hiền Thục

Nữ ca sĩ Nhật ký của mẹ – Hiền Thục cũng là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong giới nghệ sĩ. Cô cũng đã từng có khoảng thời gian gặp phải sóng gió trong chuyện tình cảm, nhưng sau đó cô cũng đã chọn con đường mẹ đơn thân, một mình nuôi con, một mình mạnh mẽ. Khi quay trở lại showbiz cô đã tiếp tục gây dựng sự nghiệp đạt được nhiều thành công, cuộc sống của hai mẹ con vẫn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Trên đây là một vài trong số rất nhiều những bà mẹ đơn thân của showbiz Việt, dù đơn thân nuôi con nhưng đó đều là những người phụ nữ xinh đẹp, giàu nghị lực và có sự nghiệp thành công.

5/5 - (690 votes)
Xem Thêm:   Văn mẫu lớp 6: Phân tích tác phẩm Vượt thác của Võ Quảng