0

Mách bạn địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao

Share

Nhôm là một trong những kim loại có khả năng tái chế rất tốt. Hàng năm có hàng triệu tấn nhôm phế thải trong ngành xây dựng và một số ngành liên quan khác. Nếu biết tận dụng nguồn nhôm phế thải này sẽ đem đến một nguồn thu vô cùng lớn cho doanh nghiệp. Bạn đang băn khoăn không biết bán nhôm phế liệu ở đâu, hãy đến với chúng tôi. Hôm nay caubinhan.com sẽ chia sẻ đến bạn địa chỉ thu mua nhôm phế liệu uy tín nhất hiện nay nhé!!!

Các loại nhôm phế liệu được thu mua

Nhôm phế liệu loại 1

Nhôm phế liệu loại 1 thường là những loại nhôm cứng phế liệu trong quá trình được làm khung nhôm. Hàm lượng nhôm nguyên chất có trong nhôm phế liệu loại 1 cao, không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Bởi vì đặc điểm này mà nhôm phế liệu loại 1 có giá thành cao nhất trên thị trường nhôm phế liệu.

Nhôm phế liệu loại 2

Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao

Các loại nhôm phế liệu được thu mua

Nhôm phế liệu loại hai thường được lấy từ các chi tiết máy móc hư hỏng hoặc từ các khuôn nhôm trong các nhà máy đóng giày.

Nhôm phế liệu loại 3

Loại nhôm thứ ba được thu mua bao gồm nhôm vụn được thải ra từ các quá trình tiện, phay, bào… Ngoài ra còn có các phế liệu nhôm khác như bột nhôm, nhôm dẻo, nhôm máy cũng được nhiều đơn vị thu mua.

Bảng giá thu mua phế liệu nhôm

Thị trường thu mua nhôm phế liệu luôn luôn có sự thay đổi theo thời gian, tùy thuộc vào giá cả nguồn nguyên vật liệu nhôm đầu vào. Bởi vậy mà công ty luôn luôn cập nhật những biến động trên thị trường thu mua phế liệu, để đưa ra mức giá phù hợp với cho khách hàng. Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu nhôm mà khách hàng có thể tham khảo:

  • Nhôm phế liệu loại 1: đơn giá 60.0000-75.000 đồng/kg
  • Nhôm phế liệu loại 2: đơn giá 45.000-55.000 đồng/kg
  • Nhôm phế liệu loại 3: đơn giá 30.000-45.000 đồng/kg
  • Bột nhôm: đơn giá 7.500 đồng/kg
  • Nhôm dẻo: 40.000-49.000 đồng/kg
  • Nhôm máy: 37.000-47.000 đồng/kg

Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao

Bảng giá thu mua phế liệu nhôm

Tuy nhiên không phải lúc nào nhôm phế liệu cũng được thu mua với giá như trên. Mức giá thu mua có thể dao động lên xuống xung quanh khung giá này, phụ thuộc vào các yếu tố như: chất lượng nhôm, tình hình thị trường, đơn vị thu mua.

Những loại nhôm còn mới, ít pha lẫn tạp chất thường sẽ có mức giá thu mua cao. Trong điều kiện thị trường có những biến động thất thường, nhất là khi thị trường khan hiếm thì lúc này giá thu mua sẽ tăng lên. Nhưng cũng có những khi giá thu mua phế liệu nhôm sẽ giảm xuống.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu nhôm nhỏ lẻ và chuyên nghiệp khác nhau. mỗi đơn vị sẽ có cách thức hoạt động và bảng giá khác nhau. Tuy nhiên sự chênh lệch giữa các đơn vị hầu như không đáng kể. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đơn vị chúng tôi luôn luôn tự tin rằng cam kết thu mua phế liệu với giá tốt nhất trên thị trường, đáp ứng với nhu cầu của khách hàng và đối tác.

Giá phế liệu nhôm trên thị trường những năm gần đây

Khoảng thời gian từ năm 2016 đến 2017, thị trường thu mua phế liệu nhôm chưa thực sự phát triển, trung bình giá nhôm vẫn chỉ được mua dao động từ 2500 đồng đến 60.000 đồng/kg. Trong thời gian trở lại đây, với nhu cầu sử dụng nhôm tái chế ngày càng lớn, thị trường thu mua phế liệu nhôm trở nên sôi động hơn, mức giá khi thu mua cũng cao hơn, trung bình tăng lên từ 5 đến 10 ngàn đồng/kg.

Tại sao bạn nên tìm đến đơn vị thu mua phế liệu nhôm chúng tôi?

Đơn vị chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất và uy tín nhất trên thị trường. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, đã có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng hợp tác lâu dài.

Thu mua nhôm phế liệu giá cao

Với cam kết luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, không ép giá không kỳ kèo với khách hàng. Đơn vị luôn luôn cập nhật tình hình thị trường thu mua nhôm để đem đến cho khách hàng mức giá cao nhất và hài lòng nhất có thể.

Thanh toán nhanh chóng

Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao

Tại sao bạn nên tìm đến đơn vị thu mua phế liệu nhôm chúng tôi?

Khách hàng có thể lựa chọn chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Ngay sau khi phế liệu được vận chuyển, chúng tôi sẽ thanh toán 100% số tiền thu mua, không có hiện tượng chậm thanh toán.

Thu mua tận nơi với số lượng lớn

Đơn vị sẽ trực tiếp đến cơ sở để vận chuyển phế liệu tới nơi tập kết. Sau khi thu gom phế liệu nhôm sẽ dọn dẹp kho bãi sạch sẽ, sắp xếp đồ đạc về vị trí ban đầu, mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ hoạt động nào của khách hàng. Với hệ thống phương tiện vận chuyển trọng tải lớn, đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chúng tôi cam kết thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên khắp cả nước.

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của đơn vị, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn luôn túc trực 24/24 để giải đáp bất kỳ thắc mắc nào. Khách hàng chỉ cần liên hệ qua hệ thống online, đơn vị chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi bảng báo giá trong thời gian sớm nhất. Nếu khách hàng đang có nhu cầu thanh lý nhôm phế liệu, hãy đến ngay với chúng tôi để được nhận chính sách ưu đãi về giá nhé!!!

  • MST:0106080414
  • Hotline HCM: 0988 922 622
5/5 - (546 votes)
Xem Thêm:   Mách bạn 6 tuyệt chiêu giảm cân sau sinh của mẹ nhật hiệu quả chỉ trong 1 tháng