0

Mách bạn cách đặt tên con theo phong thủy, cuộc sống viên mãn về sau

Share

Bạn đang có một bé con sắp chào đời, dù là bé trai hay bé gái thì quan trong nhất vẫn là phải đặt tên cho bé. Nhưng cả gia đình bạn còn băn khoăn không biết đặt tên như thế nào cho đẹp, hợp mệnh, hợp tuổi bố mẹ… Đừng lo! Hãy để chúng tôi giúp bạn cách đặt tên con theo phong thủy, bạn sẽ có được tên cho bé nhà mình mang lại thuận lợi, may mắn, sức khỏe và đồng thời mang lại tài lộc nhất cho cả gia đình nữa đó!.

Chọn tên cho bé năm 2017

Chọn tên cho bé năm 2017

Cách đặt tên con theo phong thủy như thế nào?

Theo quan niệm dân gian từ xưa đến nay cho rằng, việc đặt tên cho con cái rất quan trọng, nếu đặt tên phù hợp với vận mệnh sẽ mang lại những thuận lợi, may mắn, sức khỏe… không chỉ cho đứa bẻ mà còn cho cả bố mẹ, gia đình của bé. Và ngược lại, nếu việc đặt tên cho con bị xem nhẹ, chọn một tên xấu, thậm chí là hung tên thì có thể cuộc sống về sau của con sẽ gặp nhiều trở ngại, bất hạnh…

Vì sao nên đặt tên con theo phong thủy?

Khi tìm đến các cách đặt tên con cái theo phong thủy, chắc hẳn người làm cha làm mẹ nào cùng đều có mong muốn chung rằng để cho con mình có cái tên đẹp, tên hay và phải hợp vận mệnh, như vậy cuộc sống sau này mới tốt lành, may mắn, hạnh phúc, trí dũng và thành công….

Đặt tên con hợp phong thủy

Đặt tên con hợp phong thủy

Có thể điều này với một số quan điểm cá nhân sẽ cho là mê tín, nhưng nó cũng chỉ xuất phát từ tấm lòng của người làm cha mẹ mà thôi. Thật vậy, từ xưa đến nay, phong thủy được coi là một vấn đề quan trọng trong văn hóa người Á Đông, nếu làm bất cứ việc gì trọng đại thì người ta lại phải xem xét đến phong thủy, vậy thì đặt tên cho con theo phong thủy là việc cực trọng đại như vậy thì cớ gì có thể bỏ qua. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, kinh nghiệm dân gian đã truyền lại như vậy, ắt hẳn đã được chứng thực.

Các tiêu chí để đặt tên con theo phong thủy

Việc đặt tên cho con luôn là một việc không hề dễ dàng với cha mẹ, thậm chí có những gia đình cha mẹ đã phải nghĩ “nát óc” mà không ra được tên, hay cũng có những nhà phải huy động cả ông bà, cô chú để đặt tên cho bé mà không được vì có những bất đồng ý kiến hay vì tên nọ trùng tên kia, trùng tên trong họ hàng… Cuối cùng, chỉ có thể là đặt tên con theo phong thủy, xem xét các khía cạnh vấn đề để đặt cho bé một tên đẹp, ưng ý nhất.Tuy nhiên, mặc dù là đặt theo phong thủy, nhưng cũng cần có cách đặt tên con sao cho hợp lý, đặt tên con hợp bố mẹ… Như vậy, cần phải có những tiêu chí để đặt tên.

Ý nghĩa tên cho con

Đặt tên con mang ý nghĩa mong ước

Đặt tên con mang ý nghĩa mong ước

Hiện nay, hầu hết các bậc cha mẹ đều đặt tên con theo những quy tắc như:

  • Ý nghĩa,
  • Tên hay và đẹp
  • Sự khác biệt
  • Nổi bật
  • Kết nối với gia định
  • Có âm điệu, dễ gọi…

Tựu chung lại, đây là mong muốn bên ngoài, còn trong thâm tâm, cha mẹ nào cũng sẽ muốn con mình có “cái tên nói lên tất cả” hay “tên hay thời vận tốt”, tức là cuộc sống thuận lợi về sau. Vậy, nếu sử dụng cách đặt tên con theo phong thủy, sẽ có thể hội tụ được tất cả mong muốn, “tinh hoa” như trên để có những tên đặt cho bé đẹp nhất, ưng ý nhất.

Đặt cho con mình một cái tên ý nghĩa, tên có ấn tượng tốt sẽ góp phần hỗ trợ thăng tiến trong xã hội – đây là điều thực tế đã có nhiều chứng minh. Ví như các nguyên thủ quốc gia hay những điển hình thành công đều có tên rất đẹp.

Như vậy, việc đặt tên cho bé sao cho ý nghĩa rất quan trọng, với bé trai và bé gái cũng cần có ý nghĩa khác nhau:

  • Bé gái nên có ý nghĩa vẻ đẹp, hiền hậu, dịu dàng, thông minh…
  • Bé trai thường có ý nghĩa mạnh mẽ, trí dũng, vinh quang…

Yếu tố vận mệnh, đặt tên con theo phong thủy

Lựa chọn tên cho bé mang tài lộc suốt cuộc đời

Lựa chọn tên cho bé mang tài lộc suốt cuộc đời

Việc đặt tên con theo bản mệnh, ngũ hành sẽ hỗ trợ rất nhiều, cho con cái của bạn có cuộc sống vững vàng thuận lợi và may mắn mãi về sau. Điều này chưa bao giờ là sai, là thừa nhưng nếu bạn không tin, thì việc đặt tên con theo ý nghĩa như trên là quá đủ.

Nhưng nếu con bạn sở hữu một cái tên vừa đẹp vừa ý nghĩa lại mang thời vận tốt, chắc chắn là mong ước của tất cả những người làm cha mẹ. Vậy nên, bạn có thể thử cách đặt tên con theo phong thủy, xem xét yếu tố vận mệnh của bé, như bé sinh năm nào, mệnh gì? Từ đó sử dụng các chữ đặt tên có ẩn chứa yếu tố ngũ hành sẽ giúp tương sinh mang lại thuận lợi cho cuộc đời con sau này.

Trên đây là một số lý giải cơ bản về tầm quan trọng của việc đặt tên con theo phong thủy. Với những ai quan tâm đến vẫn đề này thì sẽ không bao giờ là thừa cả, hãy áp dụng nó để vừa có tên hay tên đẹp đặt cho con mà lại giúp thời vận của con sau này được may mắn, tài lộc và sức khỏe nhé!.

Nguồn: https://caubinhan.com

5/5 - (774 votes)
Xem Thêm:   300 bài Toán có lời văn cơ bản lớp 3 – Bài tập Toán có lời văn lớp 3