0

KMSpico là gì? Ưu điểm khi sử dụng phần mềm KMSpico

Share

KMSpico là một công cụ rất thân thiện với win 10 và bộ office 2016. Phần mềm KMSpico được mở rộng rất nhanh chóng với số người tin tưởng sử dụng ngày càng tăng. Vậy phần mềm KMSpico là gì? Hôm nay caubinhan.com sẽ chia sẻ kiến thức bổ ích này tới bạn nhé!!!

KMSpico là viết tắt của cụm từ Key management service. Đây là một công cụ hỗ trợ người dùng Windows 10 có thể kích hoạt được Windows. Windows 10 cho phép kích hoạt win thông qua máy chủ KMS trong thời hạn 180 ngày. Thời gian này khá hạn chế để active Windows. Để khắc phục tình trạng này, kmspico được ra đời nhằm mục đích activate Windows 10, bằng việc sử dụng công nghệ kms và tự động thiết lập bộ đếm này. Bởi vậy khi kích hoạt Windows 10, bạn không cần lo lắng về thời gian hết hạn của Windows nữa.

KMSpico là gì?

KMSpico là gì?

Bên cạnh việc kích hoạt bản quyền nhanh chóng nhất đối với bản quyền Windows 10, kms pico còn hỗ trợ crack phiên bản Microsoft office 2016 rất dễ dàng và tiện lợi. Ngay cả những người không am hiểu về các thao tác cũng có thể thực hiện kích hoạt nhanh chóng.

Xem Thêm:   OneDrive là gì? Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ lưu trữ OneDrive

Phần mềm KMSpico có thể active những gì?

Windows vista business/N/enterprise/N

Windows 7 professional/N/enterprise/N

Windows 8/8.1

Windows 10 mọi phiên bản

Office 2007/2010/2013/ 2016

Windows server 2008/2008 r2

Windows server 2012/2012 r2

Windows server 2016

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm KMSpico

Tương thích với mọi phiên bản Windows office, miễn phí

Hầu hết các phần mềm hệ điều hành Windows 7 office do Microsoft phát hành đều phải trả phí. Một công cụ active Windows và office có thể sử dụng mãi mãi mà không phải trả một khoản phí nào, thực sự là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên bỏ tiền ra để active bản quyền cho phần mềm. Trong trường hợp ngân sách có hạn và bạn chỉ muốn trải nghiệm những tính năng mới có trong phiên bản Windows, office thì bạn nên sử dụng phần mềm KMSpico.

KMSpico là phần mềm hoàn toàn miễn phí, do portable cung cấp thì quá trình active sẽ trở nên thật đơn giản.

Nâng cấp Windows, office đã được active

kmspico là gì1

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm KMSpico

Việc từng active các phiên bản khác nhau của Windows, office bao gồm các phần mềm không chính thức, có thể khiến nhà sản xuất khóa phần mềm của bạn. Đây là khuyến cáo của một số chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tốt nhất là bạn nên tắt update của các phần mềm này.

Thay vào đó hãy sử dụng KMSpico, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề update Windows, office đã được active. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng, không thể chắc chắn rằng phần mềm của bạn sẽ không bị khóa.

KMSpico kích hoạt Windows, office suốt đời

Cho dù Microsoft có ra phiên bản Windows 12, 14 hay office 2019, 2021 đi chăng nữa thì bạn sẽ luôn luôn nhận được những bản update miễn phí từ kms pico. Phần mềm này sẽ phát triển và phục vụ mọi nhu cầu active Windows, office của bạn. Và có thể hy vọng rằng, họ sẽ cho ra đời nhiều phần mềm hữu ích hơn nữa, điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Hoạt động tốt và ổn định

Quá trình active của KMSpico diễn ra hoàn toàn tự động. Dù bạn sử dụng hệ điều hành 32 bit hay 64 bit thì kmspico vẫn hoạt động tốt. Kms pico là công cụ can thiệp sâu vào hệ thống, hầu hết các phần mềm antivirus và tường lửa sẽ nhận định đây là phần mềm độc hại. Tuy nhiên bạn hãy an tâm về tính an toàn của phần mềm này nhé. Khi active Windows, office bằng KMSpico, hãy đảm bảo bạn đã tắt phần mềm antivirus và tường lửa đi nhé.

Cách sử dụng KMSpico portable

Hãy đảm bảo rằng bạn đã tải đúng phần mềm KMSpico bản portable cho thiết bị của mình. Tìm đến địa chỉ tệp tin Autopico.exe, nhấp chuột và chọn Run as administrator, đây là bước chạy chương trình. Quá trình chạy chương trình sẽ diễn ra trong một thời gian ngắn, đồng nghĩa với việc Windows và office của bạn cũng đã được active. Khi chương trình hoàn thành, nghĩa là việc active phần mềm đã hoàn tất.

kmspico là gì

Cách sử dụng KMSpico portable

Việc active với phần mềm KMSpico rất đơn giản, ngay cả khi không am hiểu gì về phần mềm này bạn cũng có thể thực hiện được. Để kiểm tra Windows đã active hay chưa, bạn có thể nhấp chuột vào biểu tượng This PC và chọn properties. Trong phần Windows activation, nếu xuất hiện thông báo Windows activated có nghĩa đã kích hoạt thành công.

KMSpico là phần mềm rất hữu ích trong việc kích hoạt Windows và office. Nhờ có phần mềm KMSpico và win 10 office 2016 hay những phiên bản mới hơn có thể cập nhật dễ dàng và thuận tiện. Hi vọng bài viết này là đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích về KMSpico. Hãy like và share bài viết này nếu bạn thấy hay nhé!!!

Xem thêm: SAP là gì? Những tính năng nổi bật của phần mềm SAP

5/5 - (725 votes)