0

Kết bài mở rộng và không mở rộng Tả một người bạn cùng lớp hoặc gần nhà em (8 mẫu)

Share

Tập làm văn lớp 5: Kết bài mở rộng và không mở rộng Tả một người bạn cùng lớp hoặc gần nhà em gồm 8 mẫu, giúp các em học sinh lớp 5 tham khảo, dễ dàng dựng đoạn kết bài văn tả người thật cô đọng, súc tích.

Bên cạnh đó, các em có thể tham khảo thêm cách viết đoạn kết bài Tả ca sĩ đang biểu diễn, Tả nghệ sĩ hài mà em thích để tích lũy vốn từ, chuẩn bị cho các bài viết trên lớp đạt kết quả cao hơn. Vậy mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của caubinhan.com:

Xem Thêm:   Soạn bài Đêm nay Bác không ngủ – Cánh Diều 6

Viết đoạn kết bài mở rộng và không mở rộng Tả một người bạn cùng lớp hoặc gần nhà em

Kết bài mở rộng Tả một người bạn cùng lớp hoặc gần nhà em

Kết bài 1

Được chứng kiến thành tích học tập của Vân Anh, em cảm phục bạn. Em cũng hiểu thêm được con người cần phải có ý chí và nghị lực, dù gặp hoàn cảnh nào nếu ta đã quyết tâm thì sẽ thành công. Thành tích học tập của Vân Anh mãi mãi là tấm gương sáng cho em và các bạn noi theo.

Kết bài 2

Bận rộn việc gia đình, việc của lớp mà Hùng vẫn luôn đứng đầu lớp. Nhìn bạn, em mới thấy thấm thía câu Không có việc gì khó – Chỉ sợ lòng không bền – Đào núi và lấp biển – Quyết chí ắt làm nên.

Kết bài 3

Mai vẫn nói với em rằng bạn ấy mong muốn mai này khi lớn lên bạn ấy sẽ trở thành cô giáo. Em tin rằng bạn ấy sẽ thực hiện được ước mơ của mình, vì bây giờ không những bạn ấy học giỏi, chăm chỉ mà còn tốt bụng với mọi người. Trong lớp, ai cũng yêu mến bạn ấy. Em rất vui khi có một người bạn thân như Mai.

Kết bài 4

Đến một ngày, rồi chúng tôi sẽ phải trưởng thành, mỗi đứa một phương trời, thế nhưng, tôi sẽ không bao giờ quên những kỉ niệm giữa tôi với Nam. Dù là hiện tại hay mai sau, Nam vẫn sẽ là người bạn thân thiết nhất của tôi.

Kết bài không mở rộng Tả một người bạn cùng lớp hoặc gần nhà em

Kết bài 1

Vân Anh là một người bạn tốt. Em cần học tập ở bạn những đức tính như giúp đỡ bạn bè, lễ phép với người lớn, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ.

Kết bài 2

Vừa qua, Hùng được giải Nhì trong cuộc thi Toán cấp quận. Hùng thật là tấm gương học sinh nghèo vượt khó mà chúng em nên học tập.

Kết bài 3

Vì gắn bó với nhau như vậy nên em và Mai đều mong muốn sau này hai đứa mãi thân thiết với nhau, tình bạn càng ngày càng bền chặt.

Kết bài 4

Em rất quý người bạn này của em. Em sợ sau này khi lớn lên em sẽ không thể học cùng bạn nữa. Em chỉ mong ước được đi học cùng bạn mỗi ngày.

5/5 - (520 votes)