0

FutureNet là gì? Bản chất của mạng xã hội futurenet

Share

Xuất hiện từ năm 2014, futurenet được quảng cáo là một mạng xã hội gần tương tự như Facebook, ngoài việc chia sẻ thông tin còn giúp người dùng thu được lợi nhuận với những tính năng vô cùng mới lạ. Tuy nhiên thực hư về mạng xã hội này thì không phải ai cũng nắm rõ được. Vậy futurenet là gì? Hôm nay caubinhan.com sẽ chia sẻ kiến thức bổ ích này tới bạn nhé!!!

Futurenet là một mạng xã hội được hình thành vào năm 2014. Theo như những gì futurenet quảng cáo, người dùng có thể chia sẻ những thông tin tại đây, song bên cạnh đó có thể thu được nhiều lợi nhuận thông qua việc xem quảng cáo mỗi ngày. Nếu bạn mua một gói quảng cáo 50 usd, trong đó sẽ có chứa 10 gói quảng cáo. Việc làm của bạn mỗi ngày đó là xem quảng cáo từ 10 đến 15 phút, sau đó hệ thống sẽ trả tiền cho bạn. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi ngồi xem quảng cáo mà còn được trả tiền. Bởi vậy ngay từ khi ra mắt, futurenet đã thu hút được lượng người dùng khá đông đảo. Nhưng trên thực tế có phải như vậy hay không?

Futurenet là gì?

Futurenet là gì?

Bản chất của mạng xã hội futurenet là một mạng lưới đa cấp. Người dùng đã vô tình tham gia vào mạng lưới đa cấp này bằng việc mua các gói adpack với tỷ lệ chiết khấu khác nhau, có 5 cấp để người dùng lựa chọn. Hàng ngày người dùng phải xem đều đặn 10 quảng cáo mỗi ngày, khi đó tiền gốc và lãi sẽ về khoảng 1%, sau khoảng 120 ngày thì lãi sẽ lên 20%. Cho tới khi đủ 120% thì gói adpack sẽ tự động hết hiệu lực. Mỗi người có thể mua tối đa 100 gói adpack.

Xem Thêm:   ROI là gì? Ý nghĩa của chỉ số ROI

Bản chất của mạng xã hội futurenet

Futurenet sẽ lôi kéo người dùng mua các gói adpack để xem quảng cáo, rồi hệ thống sẽ trả tiền cho người dùng. Tuy nhiên đây chỉ là một phần rất nhỏ trong hệ thống futurenet này. Mục đích chính của futurenet đó chính là đi câu kéo tuyển ref ăn hoa hồng. Mình sẽ giải thích cho bạn ngay dưới đây.

Khi bạn đăng ký theo link ref của một ai đó và tiến hành đầu tư vào futurenet, người đó sẽ được ăn hoa hồng từ 20 đến 30%. Con số này sẽ tiếp tục nhân lên khi càng có nhiều người đăng ký theo link ref của họ. Vậy câu hỏi được đặt ra là: futurenet lấy số tiền ở đâu để trả cho họ? Số tiền này không ở đâu khác chính là số tiền đầu tư của người dùng sau, sẽ được lấy để trả cho người dùng trước. Bản chất của mô hình này rất giống với đa cấp từng tồn tại ở nước ta cách đây một vài năm.

futurenet là gì

Bản chất của mạng xã hội futurenet

Hệ thống này đã được che đậy bằng cách xem quảng cáo được nhận tiền, tuy nhiên những quảng cáo trên đây chẳng hề thú vị chút nào cả. Bên cạnh đó, công việc đầu tư trên futurenet không hề tạo ra giá trị và lợi nhuận, chúng giống như hình thức lừa đảo nhằm thu tiền của một bộ phận người dùng tin tưởng vào hệ thống. Không thể phủ nhận được trong thời gian đầu ra mắt, futurenet đã thu về cho mình món lợi nhuận vô cùng khổng lồ.

Các cách kiếm tiền cùng với futurenet

Giới thiệu futurenet tới mọi người

Bạn sẽ được hệ thống cung cấp cho một đường link, việc của bạn đó là đi mời gọi những người khác đăng ký theo link này. Giới thiệu được càng nhiều người vậy thì futurenet sẽ chia phần trăm hoa hồng giới thiệu càng cao.

Futurenet coin

Futurenet cũng ra mắt đồng tiền điện tử của riêng mình đó là futurenet coin. Người dùng có thể dễ dàng mua, nắm giữ và dùng làm phương tiện giao dịch thương mại.

FutureAd pro

futurenet là gì

Các cách kiếm tiền cùng với futurenet

Đây là hình thức kiếm tiền chủ yếu của futurenet. Hình thức kiếm tiền này như đã được nói trên sẽ giúp bạn thu lợi nhuận về 20% chỉ sau vài tháng thực hiện. Công việc của bạn rất đơn giản, chỉ việc bỏ ra 10 đến 20 phút mỗi ngày để xem quảng cáo.

Futurenet affilate

Thông qua việc giới thiệu bạn bè mua sắm tại những trang thương mại điện tử lớn như Amazon, Expedia, abay… bạn sẽ được các trang thương mại điện tử này chia phần trăm hoa hồng giới thiệu. Phần trăm hoa hồng này lại được chia theo tỷ lệ nhất định giữa futurenet và người dùng.

Có nên bỏ tiền đầu tư vào futurenet hay không?

Như đã phân tích về bản chất của futurenet, future nét thực chất chỉ là nền tảng đa cấp Tài chính, sử dụng chế độ hoa hồng và ăn chia theo tầng. Càng lôi kéo được nhiều người tham gia vào hệ thống thì càng thu được lợi nhuận cao. Không ai tìm đến futurenet để thực hiện các dịch vụ marketing như mục đích ban đầu. Futurenet hoàn toàn không có giá trị thực tế gì cả. Hình thức đầu tư này đem lại rủi ro rất lớn, nhất là trong trường hợp khi doanh nghiệp ôm tiền chạy mất.

Futurenet hoàn toàn không đáng để đầu tư và trên thực tế chúng chỉ là một hình thức lừa đảo. Hi vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích về mạng xã hội futurenet. Hãy like và share bài viết này nếu bạn thấy hay nhé!!!

Xem thêm: OTC là gì? Phân loại cổ phiếu trên thị trường OTC

5/5 - (822 votes)