0

Đánh giá review son Tom Ford Mini Dominic màu 02 đỏ lạnh

Share

Những nàng nào đồng hành cùng mình từ lâu, hẳn đều biết mình cuồng Tom Ford đến nhường nào. Mọi thứ từ thương hiệu xứ cờ hoa này đều đáng dành lời ngợi khen. Về một thứ không thể không nhắc đến, đó chính là son môi. Hôm nay mình rất háo hức mang đến cho cả nhà một cây son lì với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, hiện đại chỉ 2g mà có thể đốn gục mọi cô khác. Son Tom Ford Mini Dominic còn có màu đỏ lạnh hút mắt lắm chứ. Cùng cảm nhận thôi nào!

Review tường tận về cây son Tom Ford Lips and Boys Dominic

Thiết kế bên ngoài của son TF Mini Dominic

Son Tom Ford Mini Dominic thiết kế tinh tế

Son Tom Ford Mini Dominic thiết kế tinh tế

Về packaging, son Tom Ford Mini Dominic chẳng khác nào so với bản fullsize. Em nó trọng lượng nhẹ hơn, cầm nhẹ bẫng tay và cực kỳ nhỏ gọn. Một số nàng nào mà quen cầm son lớn thì hẳn đến với son TF 02 có chút hẫng tay nhẹ đó. Nhưng nhìn chung bởi thiết kế tương tự, độ đẳng cấp và sang trọng chẳng hề mất đi nên thấy rất ổn. Một điểm cộng nữa là những ai mà hay tiệc tùng, hội họp, cần một cây son siêu mini để được cả trong ví và clutch thì không gì hoàn hảo hơn son TF Mini Dominic này đâu nhé!

Son Tom Ford Mini Dominic nhỏ nhắn

Son Tom Ford Mini Dominic nhỏ nhắn

Cảm nhận về chất son lì lừng danh Tom Ford

Son Tom Ford Mini Dominic màu 02 tiêu biểu cho dòn Lips and Boys với chất son mềm mại, lên màu chuẩn, dễ dàng. Thay vì phải thoa nhiều lớp thì em son này lướt 1 đến 2 lần là đã đúng màu y xì swatch trên mạng rồi. Chất son không bột, dễ chịu và không nặng môi. Gọi là dòng lì nhưng cảm nhận son TF màu 02 Dominic giống bán lì (semi-matte) hơn.

Xem thêm: Đánh giá review son Tom Ford Mini Roberto màu 71 đỏ cam

Chất Tom Ford Mini Dominic

Chất Tom Ford Mini Dominic

Còn độ bền màu thì son Tom Ford Mini Dominic giữ màu ổn định. Đặc biệt là như cây màu đỏ lạnh này thì giữ siêu lâu. Dù chị em có ăn thì cũng yên tâm là đến 60-70% màu son long lanh vẫn còn y nguyên trên môi.

Màu Tom Ford Mini Dominic – sắc đỏ lạnh “gây mê” phái đẹp

Son TF Mini Dominic màu son quyến rũ

Son TF Mini Dominic màu son quyến rũ

Tone đỏ của son Tom Ford Mini Dominic này có thể gọi là đỏ lạnh vì là kiểu đỏ tươi có ánh xanh. Màu này khá giống kiểu Rubywoo của MAC nhưng cho hiệu ứng màu son đẹp hơn rất nhiều. Kết cấu hạt màu sắc với độ lên màu chuẩn khiến cho em son đỏ lạnh này rất được yêu thích.

Son Tom Ford Dominic tôn bật cá tính của những cô nàng hiện đại. Một màu son quyến rũ đến mức không ai có thể rời mắt.

Son tôn da, những nàng da hơi ngăm đen dùng vẫn oke. Lưu ý là bởi có ánh xanh nên em nó hợp nhất với những ai undertone cool nhé!

Son Tom Ford Mini Dominic đỏ lạnh sắc sảo

Son Tom Ford Mini Dominic đỏ lạnh sắc sảo

Giá của son Tom Ford Mini màu Dominic

Nhiều nàng thường than rằng son Tom Ford đỉnh, đẹp và chất đến thế nhưng sao đắt quá. Nếu quá băn khoăn về giá của bản fullsize thì các nàng có thể rinh bản mini với giá cũng siêu xinh này. Như son Tom Ford Mini Dominic có giá là 36$ cho một cây trọng lượng 3g/2.07 ml. Giá về Việt Nam sẽ dao động trong khoảng 800.000 VNĐ. Quá xứng đáng cho một màu son đỏ “đẹp không góc chết” luôn đó!

Xem thêm: Đánh giá review son Tom Ford Mini Ben màu 29 đỏ nâu

5/5 - (676 votes)
Xem Thêm:   Đánh giá review son Tom Ford Solar Affair màu 05 cam đào san hô