0

Cây an xoa giá bao nhiêu 1kg? Mua ở đâu TPHCM?

Share

Cây An Xoa là dược liệu quý chuyên điều trị những căn bệnh về gan, đặc biệt hai căn bệnh, ung thư gan và xơ gan cổ chướng. Vì vậy, cây An Xoa giá bao nhiêu 1 ký? Nếu các bạn đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM thì có thể tìm mua cây An Xoa ở đâu luôn là những câu hỏi nóng được nhiều độc giả quan tâm. 

Cây an xoa giá bao nhiêu 1kg? Mua ở đâu TPHCM?

Gần đây, khi nhiều người biết đến công dụng tuyệt vời của cây thuốc An Xoa trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh thì thảo dược này càng được nhiều người săn lùng, điều này dẫn đến nguồn An Xoa tự nhiên ngày một khan hiếm. Trong khi đó nhu cầu thị trường ngày một tăng cao, nguồn cung không đủ cầu, nên cây An Xoa được bán với nhiều mức giá khác nhau, và phải nói cây An Xoa mua giá nào cũng có, từ vài chục nghìn đồng cho đến hàng trăm nghìn đồng là đã có thể sở hữu cây An Xoa chất lượng. Giá bán là vậy, tuy nhiên khi được giới chức năng kiểm tra thì chủ cửa hàng nhiều nơi ấp úng, cũng không đủ giấy tờ có thể chứng minh nguồn gốc xuất xứ cây An Xoa khô chất lượng. Vì vậy, có kiến thức về giá thành của cây An Xoa khô sẽ là một lợi thế giúp quý độc giả không bị mua đắt và bên cạnh đó hạn chế tối đa khả năng mua phải hàng kém chất lượng. 

Giá của cây An Xoa khô khi mua tại Bình Phước với mức giá giao động từ: 100.000VNĐ – 150.000VNĐ/ký. Đây là thành phẩm của thân và lá cây An Xoa khô, bộ phần được dùng để làm thuốc, còn quả thì được bán cho những chủ vườn ươm hoặc người dân muốn gieo trồng. Một ký cây An Xoa khô các bạn có thể sử dụng được từ 1-2 tháng. Tuy nhiên, cây An Xoa là cây thuốc nam nên hiệu quả trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh là cần có thời gian, phải mất từ 2-6 tháng, vì vậy để bệnh tình thuyên giảm và hoàn toàn bình phục các bạn nên kiên trì sử dụng, và lời khuyên chân thành nếu các bạn tìm được cơ sở bán cây An Xoa khô uy tín thì nên mua từ 5-10 ký để thuận tiện trong quá trình sử dụng. Tại Tp.HCM cây An Xoa khô chất lượng được mua với giá chuẩn là 130.000 VNĐ/ký, nếu cây An Xoa sau khi được mua về được bảo quản tốt thì các bạn có thể bảo quản sản phẩm lên tới 1 năm, mà không hề lo sợ ẩm mốc.

Cây an xoa giá bao nhiêu 1kg? Mua ở đâu TPHCM?

Tại Tp.HCM, cây An Xoa có thể mua ở đâu?

Song song với việc biết được giá thành cây An Xoa khô bao nhiêu tiền 1 ký thì việc lựa chọn cơ sở kinh doanh uy tín, để mua được sản phẩm chất lượng là điều quý độc giả và bệnh nhân nên quan tâm, vì lựa chọn sản phẩm chất lượng thì việc điều trị bệnh của bệnh nhân mới có chiều hướng khả quan. Sau khi được bạn bè giới thiệu, hoặc tham khảo báo đài, internet thì các bạn nên xem xét kỹ cơ sở kinh doanh bán cây An Xoa có được cấp giấy phép đầy đủ của Bộ công thương và Bộ y tế hay không? Ngoài ra, các bạn nên tham khảo những ý kiến từ bác sĩ khi sử dụng cây thuốc An Xoa trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Tuyệt đối, không nên tự ý ngưng thuốc tây và chuyển qua sử dụng hẳn nước sắc cây An Xoa như là thần dược thay thế thuốc chữa bệnh. Đặc biệt, các bạn nên hết sức cẩn thận để tránh mua phải cây An Xoa khô tại những cơ sở kinh doanh không uy tín, khiến tiền mất tật mang, hậu quả thì khôn lường.

Cây an xoa giá bao nhiêu 1kg? Mua ở đâu TPHCM?

Tại Tp.HCM cây An Xoa khô được thu hái từ tỉnh Bình Phước và sau đó được vận chuyển về thành phố, nên các bạn sinh sống và làm việc tại Tp.HCM cũng sẽ dễ dàng mua được sản phẩm cây An Xoa khô chất lượng. Trong số những cơ sở kinh doanh cây An Xoa khô chất lượng, các bạn có thể tham khảo cơ sở kinh doanh Công ty TNHH Hợp tác Thương mại Nguyễn Trần. 

Đây là cơ sở chuyên cung cấp cây An Xoa khô được thu hái từ tỉnh Bình Phước, Công ty tọa lạc trên con đường Quang Trung quận Gò Vấp với địa chỉ: 368 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Các bạn có thể trực tiếp đến cơ sở để được tư vấn và mua hàng!

Tại đây, cây An Xoa khô được bán với giá 130.000VNĐ/ký gồm thân và lá cây An Xoa sau khi được thu hái, cắt khúc và phơi khô tự nhiên; nên các bạn sau khi mua sản phẩm về thì chỉ việc sắc nước uống, không cần phải xử lý gì thêm. Hiện tại, theo thông tin chúng tôi được biết, cơ sở đang có chương trình ưu đãi hỗ trợ quý khách hàng mua cây An Xoa khô. Các bạn có nhu cầu có thể tham khảo chương trình hỗ trợ như sau: 

+Mua 1 ký với giá là 130.000VNĐ+Mua 5 ký tặng 1 ký+Mua 10 ký được tặng 3 ký và giảm 100.000VNĐ+Mua 15 ký được tặng 5 ký và giảm 150.000VNĐ

Đặc biệt, cứ mua sản phẩm cây An Xoa khô tại Công ty Nguyễn Trần thì các bạn sẽ được tặng kèm hạt giống để phục vụ việc gieo trồng. Cây An Xoa cũng dễ trồng, nên các bạn có thể vừa sử dụng sản phẩm để nâng cao sức khỏe vừa gieo trồng quanh vườn nhà để thuận tiện làm thuốc cứu người sau này. 

Hy vọng, những thông tin trên phần nào có thể giải đáp được những thắc mắc của quý độc giả xoay quanh hai vấn đề, giá bán cũng như có thể mua cây An Xoa khô chất lượng ở đâu tại Tp.HCM. Các bạn có thể tham khảo!

 

5/5 - (738 votes)
Xem Thêm:   Các tháng January, February, March, April, May, June, July, August, September, October, November, December là tháng mấy trong tiếng anh