0

Cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà nhanh và hiệu quả

Share

Trứng gà xưa nay vẫn được biết đến là nguyên liệu làm đẹp da và trị mụn tuyệt vời cho làn da. Đặc biệt trứng gà nổi tiếng trong các công thức trị mụn đầu đen. Hôm nay caubinhan.com muốn chia sẻ đến các bạn cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà nhanh nhất mà bạn Vương Hằng đã thực hiện rất thành công.

Cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà nhanh và hiệu quả

Cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà nhanh và hiệu quả

Nói đến tác dụng của trứng gà thì có lẽ chúng ta không còn xa lạ gì nữa. Chúng có tác dụng “2 trong 1” – vừa là mặt nạ tuyệt vời cho da khô vừa là mặt nạ cho da nhờn. Theo kinh nghiệm của bạn Vương Hằng thì lòng trắng trứng gà sẽ phù hợp với da nhờn và lòng đỏ sẽ sử dụng cho da khô. Tuy nhiên với làn da bị mụn đầu đen, bạn sẽ kết hợp chúng với một nguyên liệu thứ 2, có tác dụng trị mụn và nâng cao lợi ích của trứng gà, đấy chính là sữa ong chúa.

Xem Thêm:   Bài giảng điện tử môn Đạo đức 2 sách Kết nối tri thức với cuộc sống (Cả năm)

Sữa ong chúa là sản phẩm tuyệt vời nhất mà loài ong và thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Và từ xa xưa, ông bà đã biết sử dụng chúng như một “sản phẩm vàng” cho sức khỏe và sắc đẹp.

sữa ong chúa và lòng trứng gà

Theo đó, bạn Vương Hằng sẽ chia ra 2 công thức kết hợp sữa ong chúa và trứng gà để trị mụn đầu đen hiệu quả:

  • Với làn da khô, Vương Hằng chủ động kết hợp sữa ong chúa và lòng đỏ trứng, trộn đều rồi quét đều lên da mặt sau khi da đã được làm sạch. Giữ trong vòng 30p rồi rửa lại với nước ấm nhẹ. Mặt nạ này có tác dụng loại bỏ mụn đầu đen và dưỡng ẩm cực tốt cho da, đặc biệt là trong những ngày hanh khô.
  • Với làn da dầu, mặt nạ từ lòng trắng trứng và sữa ong chúa là lựa chọn tuyệt vời nhất. Các bước thực hiện cũng như trên, tuy nhiên chúng ta sẽ có thêm bước cuối cùng là rửa mặt lại với nước mát để giúp da săn chắc và se khít lỗ chân lông. Đối lập với mặt nạ cho da khô, mặt nạ sữa ong chúa lòng trắng trứng vừa giúp trị mụn đầu đen nhanh, hạn chế lượng dầu thừa trên da, giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả.
Xem Thêm:   Bài tập xác định câu đơn và câu ghép – Bài tập Tiếng Việt lớp 5

2 công thức với 2 làn da khác nhau nhưng đều cho tác dụng trị mụn đầu đen và làm sáng mịn da rất tuyệt vời.

Còn các bạn thì sao? Làn da của bạn phù hợp với mặt nạ nào nhất? Đừng quên chia sẻ cho mọi người được biết nhé.

Xem Thêm:   Bạn có tin trị mụn đầu đen trong 15 phút hiệu quả không?

Nguồn: https://caubinhan.com

5/5 - (773 votes)